Sepp Blatter là cựu quản trị viên bóng đá Thụy Sĩ, từng là chủ tịch thứ tám của FIFA từ năm 1998 đến năm 2015. Blatter đã bị cấm tham gia các hoạt động của FIFA kể từ năm 2015 sau một vụ án tham nhũng. Joseph “Sepp” Blatter sẽ vẫn bị cấm hoạt động cho đến năm 2027.

Mặc dù kiến thức chuyên môn của anh ấy đáng được phân tích sâu hơn nhưng chúng tôi vẫn quyết định xem xét cuộc sống cá nhân của anh ấy vì nó thậm chí còn thú vị hơn. Blatter có một danh sách dài những người phụ nữ tuyệt đẹp mà ông từng hẹn hò. Bạn gái mới nhất của anh ấy là một viên ngọc quý thực sự và triệu phú người Thụy Sĩ nhận thức rõ điều đó. Vậy cụ thể bạn gái cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter là ai? Hãy cùng trực tiếp bóng đá xoilac 7 tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Bạn gái cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter là ai?

Sep Blatter đang có mối quan hệ lâu dài với Linda Barras xinh đẹp. Sepp và Linda Barras hẹn hò từ năm 2014. Linda và Sepp được cho là quen nhau qua cháu gái của Blatter.

Blatter tham dự một sự kiện từ thiện năm 2008 do Barras tổ chức. Linda cũng được cho là bạn rất tốt của cháu gái Blatter.

Bạn gái của Sepp Blatter là ai? Thông tin hàng đầu về Linda Barras

Sepp Blatter có bao nhiêu người vợ?

Sepp Blatter là một casanova thực sự, đã kết hôn ba lần. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Blatter là với Liliane Biner. Cuộc hôn nhân của họ không kéo dài lâu và kết thúc bằng ly hôn.

Năm 1981, Blatter kết hôn với Barbara Käser, con gái của Helmut Käser, người tiền nhiệm của Blatter làm tổng thư ký FIFA. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 0 năm nhưng không may Barbara qua đời sau một ca phẫu thuật.

Blatter kết hôn với người vợ thứ ba, Graziella Bianca, vào ngày 23 tháng 12 năm 2002. Graziella là người huấn luyện cá heo và cũng là bạn của con gái ông. Cuộc hôn nhân của họ kết thúc bằng việc ly hôn vào năm 2004.

Thông tin về Linda Barras

Theo thông tin tổng hợp của những người thường xuyên theo dõi lịch thi đấu bóng đá, Linda Barras nổi tiếng là đối tác của cựu Chủ tịch FIFA Sepp Blatter. Linda là một nữ doanh nhân có tấm lòng vàng. Linda Barras sinh năm 1964, năm nay bà 58 tuổi. Linda trẻ hơn bạn đời Sepp Blatter 28 tuổi, sinh ngày 10 tháng 3 năm 1936. Cặp đôi đã nhiều lần tuyên bố rằng khoảng cách tuổi tác không hề khiến họ bận tâm. .

Cung hoàng đạo của Linda Barra không rõ vì cô ấy chưa tiết lộ ngày sinh của mình. Ngay khi có thêm thông tin về ngày sinh nhật của Linda Barras, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Linda Barras sinh ra ở Thụy Sĩ. Quốc tịch của Linda Barras là Thụy Sĩ.

Linda đã từng kết hôn với triệu phú Christian Barras. Người ta không biết khi nào họ kết hôn. Linda bắt đầu mối quan hệ với Sepp trước khi hoàn tất việc ly hôn với Christian.

Gabriel Barras, anh họ của Christian, bình luận về tình huống này và nói rằng anh họ của anh ấy cảm thấy thoải mái với mối quan hệ của Linda với Sepp Blatter.

Linda Barras đã hoàn thành chương trình học cấp hai ở Thụy Sĩ. Không rõ liệu cô có đăng ký vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học hay không.

Bạn gái của Sepp Blatter là ai? Thông tin hàng đầu về Linda Barras

Gia Đình của Linda Barras

Linda Barras rất kín tiếng về đời sống cá nhân và cô chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bố và mẹ mình. Chúng tôi không biết cha mẹ anh ấy là ai.

Người ta cũng không biết Linda Barras có anh chị em nào không hay cô ấy là con một. Cô chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về thời thơ ấu của mình.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Linda Barras

Bài đăng của Linda Barras hiện đang được xem xét, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin. Barras chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về nghề nghiệp của mình.

Bạn gái của Sepp Blatter là ai? Thông tin hàng đầu về Linda Barras

Giá trị tài sản ròng của Linda Barras

Giá trị tài sản ròng của Linda Barras hiện đang được xem xét, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin. Vì chúng ta không biết công việc của Linda Barras là gì nên chúng ta không biết thu nhập của cô ấy là bao nhiêu.

Giá trị tài sản ròng của Sepp Blatter ước tính vào khoảng 40 triệu USD . Mức lương của Blatter là 6 triệu USD.

Sepp kiếm được phần lớn tài sản của mình trong nhiệm kỳ của mình tại FIFA.

Linda Barras không hoạt động trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Cô ấy không phải là một nàng WAG điển hình. Bạn không thể tìm thấy Linda trên Instagram hoặc Twitter.

Số đo cơ thể của Linda Barras

Linda Barras cao 5 ft 7 in (1,74 m) và nặng khoảng 132 lb (60 kg). Linda Barras có mái tóc nâu và đôi mắt nâu.

Hiện tại, Linda Barras không có bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể. Sepp Blatter và Linda Barras hẹn hò từ năm 2014. Khi bắt đầu mối quan hệ, Linda vẫn kết hôn với triệu phú Christian Barras.

Sepp Blatter và Linda Barras hẹn hò từ năm 2014. Khi bắt đầu mối quan hệ, Linda vẫn kết hôn với triệu phú Christian Barras.

Con của Linda Barras và Sepp Blatter

Linda Barras và Sepp Blatter không có con chung.

Linda Barras có hai con từ cuộc hôn nhân với Christian Barras. Họ có hai con gái nhưng quyết định giữ cuộc sống riêng tư và không tiết lộ bất cứ điều gì về chúng.

Sepp Blatter có một đứa con từ cuộc hôn nhân với Liliane Biner. Họ có một cô con gái tên là Corinne Blatter. Cô ấy là một giáo viên chuyên nghiệp.

Vậy là bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bạn gái cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter là ai cùng với thông tin chi tiết về người phụ nữ này. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích với bạn!