5ct Ngọc sơn cước là mặt bông lan đột biến được đồn thổi có giá giao dich gần 300 tỷ đồng (chưa xác minh) vừa mới xuất hiện tháng 3/2021,nhưng nó đã làm khuynh đảo thị trường lan đột biến với vẻ đẹp và độ hót hiện tai cây 5ct ngọc sơn cước xứng đáng được giới chơi lan var săn lùng và ao ước sở hữu chúng với thị trường đa dạng các mặt bông cho thấy việc lựa chọn những mặt bông đẹp luôn ưu tiên hàng đầu cây có hoa rất thơm mang đặ cuả trưng dòng phi điệp cánh hoa bay và đẹp

5CT Ngọc Sơn Cước là gì?

5CT Ngọc Sơn Cước là dòng lan var phi điệp 5 cánh trắng đột biến. Chúng đã gây chấn động thị trường lan var khi có giá đạt tới 250 tỷ đồng. Dòng lan này xuất hiện lần đầu tiên ở khu vực Quảng Ninh. Khi mức giá lan 5CT Ngọc Sơn Cước đạt hàng trăm tỷ đồng đã gây xôn xao dư liệu. Nhiều người không tin rằng đây là giao dịch thực và cho rằng đây là giá ảo mà người bán cố tình tạo ra.

Nguồn gốc của lan var 5CT Ngọc Sơn Cước

Theo như nhiều nguồn tin thì chủ nhân của mặt bông đầu tiên cho biết họ mua từ một người khác sau đó đem về nuôi tại vườn. Sau đó chúng đã xổ ra mặt hoa có 5 cánh trắng đột biến.

Thật ít ai có thể ngỡ rằng từ một mặt bông mua được khi về nuôi ở vườn lại xổ ra mặt bông có giá trị lớn đến hàng trăm tỷ đồng như vậy. Tên gọi Ngọc Sơn Cước cũng vì thế mà ra đời. Ngoài ra dòng lan này còn được gọi với một số tên khác khá hay như Người Đẹp Bình Dương, Người Đẹp Không Tên hay Bướm Đại Ngàn…

Đặc điểm của lan var 5CT Ngọc Sơn Cước

5CT Ngọc Sơn Cước cũng sở hữu 5 cánh trắng đột biến giống như các mặt bông lan var phi điệp khác. Đi kèm với 5 cánh trắng là họng trắng, mũi trắng. Đây chính là những điều kiện cần thiết để dòng lan 5 cánh trắng được đánh giá là đẹp và chất lượng. Mặt bông có thể có sự thay đổi khác nhau tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên của từng vùng.

5CT Ngọc Sơn Cước có vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp với 5 cánh trắng căng tròn mọng và có phần hơi sáp khiến cho bao người chiêm ngưỡng ngất ngây và say đắm. Lưỡi hoa có hình bầu tròn kết hợp với hệ thống lông tua rua mang đến vẻ đẹp ấn tượng như những sợi tơ ở trên bề mặt.

Khi có thêm giọt sương ướt đậu trên hoa thì chúng được ví như là đôi mắt đẹp hút hồn của những thiếu nữ ở độ tuổi mới đôi mươi. Đây cũng là điểm điểm được tìm thấy ở một số dòng lan đột biến có giá trị cao như Vô Thường hay Bạch Tuyết… Bên cạnh đó, dòng lan sở hữu đôi mắt to tròn màu tím giúp điểm tô thêm vẻ đẹp lung linh trên một màu nền trắng toát.

Xét về vẻ đẹp tổng thể thì 5CT Ngọc Sơn Cước là dòng lan đẹp nhưng nó cũng chưa thực sự quá xuất sắc và hoàn hảo. So với một số mặt bông đẹp khác thì nó còn có phần kém hơn. Chính vì vậy mà thông tin giá lan 5CT Ngọc Sơn Cước đạt mức 250 tỷ khiến cho người ta không tin là thực. Nhiều người cho rằng chủ lan đã thổi phồng giá lên để tạo giá ảo và gây sốt trên thị trường lan đột biến.

Có nên mua 5CT Ngọc Sơn Cước?

Sở hữu mặt bông 5CT Ngọc Sơn Cước đẹp và nổi tiếng chắc chắn là mong muốn của rất nhiều người đặc biệt là giới dân chơi trong làng lan var. Tuy nhiên với mức giá cao mà 5CT Ngọc Sơn Cước đã từng được đồn đoán trên thị trường thì chắc hẳn không có nhiều người có khả năng mua được. Nhiều người có tiền cũng không dám bỏ ra tiền tỷ để mua loại hoa này.

5CT Ngọc Sơn Cước 2

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, 5CT Ngọc Sơn Cước tuy đẹp nhưng chưa phải quá xuất sắc nên nếu mua hoa đầu tư mà mua với mức giá cao thì cũng cần hết sức cân nhắc và thận trọng. Thị trường lan đột biến đã chững lại, nhiều loại hoa đã xuống giá khá nhiều và khó có thể đạt lại mức giá đã từng lập được. Do đó các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin, nắm bắt thị trường để đưa ra quyết định phù hợp.

Còn nếu bạn là người có điều kiện về tài chính và sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để bổ sung một giống lan đột biến đẹp và nổi tiếng như 5CT Ngọc Sơn Cước vào vườn lan của mình thì việc lựa chọn lan là hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên cần phải tham khảo kỹ lưỡng để mua được chuẩn lan 5CT Ngọc Sơn Cước. Hãy đến với các địa chỉ uy tín, tin cậy để mua được chuẩn giống lan đột biến.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn biết thêm về dòng lan 5 Cánh trắng Ngọc Sơn Cước đã từng gây chấn động thị trường lan đột biến. Dòng lan này sở hữu vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp. Sở hữu 5CT Ngọc Sơn Cước chắc chắn là niềm mong ước của rất nhiều người yêu lan. Hy vọng với những thông tin của chúng tôi có thể giúp ích được bạn trong các quyết định mua lan đột biến để sưu tầm hoặc đầu tư. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin về các dòng lan đột biến khác.