Theo Walcott introduces his newborn son Finley to the world with a Facebook  post | MadeForMums

Finley Walcott là ai? Finley Walcott là con trai đầu lòng của Theo Walcott và Melanie Slade. Finley Walcott hiếm khi xuất hiện trên mặt báo nên người hâm mộ bóng đá biết rất ít về đứa con của cầu thủ bóng đá Theo Walcott. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những sự thật bạn cần biết về Finley Walcott, con trai đầu lòng của Theo Walcott.

Finley Walcott là ai?

Finley Walcott là con trai đầu của Theo Walcott, người được coi là huyền thoại của Arsenal sau khi đại diện cho câu lạc bộ trong hơn một thập kỷ, ghi hơn 100 bàn thắng cho câu lạc bộ Bắc London, theo thống kê kết quả 7m.Pe cho biết. Chúng ta sẽ xem xét tất cả sự thật về đứa trẻ kháu khỉnh này của Theo Walcott.

Finley Walcott bao nhiêu tuổi?

Sau khi kết hôn vào năm 2013 tại Tuscany, Ý, Theo Walcott và Melanie Walcott chào đón con trai đầu lòng, Finley James Walcott vào ngày 10 tháng 4 năm 2014.

Finley Walcott chào đời một năm sau cuộc hôn nhân của cha mẹ, Finley Walcott hiện 9 tuổi vào năm 2023.

Theo Walcott introduces his newborn son Finley to the world with a Facebook post | MadeForMums

Cha mẹ của Finley Walcott là ai?

Theo Walcott và Melanie Walcott là cha mẹ của Finley và cậu bé là con của họ.

Theo Walcott là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ thi đấu vào năm 2023. Anh ấy nổi tiếng nhất khi chơi cho Arsenal trong hơn một thập kỷ, ghi hơn 100 bàn thắng và giành được một số danh hiệu cùng câu lạc bộ. Chúng tôi đã viết một bài về cha anh ấy, bạn có thể tìm thấy nó ở giá trị tài sản ròng của Theo Walcott.

Mẹ của Finley, Melanie Walcott hay Melanie Slade, hầu hết được biết đến là vợ của Theo Walcott. Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2004 trước khi kết hôn vào năm 2013 tại Ý. Bây giờ họ có hai con.

Theo Walcott's wife Melanie reveals she breastfeeds her 18-month-old son Finley | Daily Mail Online

Em trai của Finley Walcott là ai?

Mặc dù Finley Walcott là con đầu lòng của cha mẹ nhưng cậu không đơn độc trong gia đình vì cậu bé còn có một em trai.

Vào tháng 11 năm 2016, Theo Walcott và Melanie Walcott chào đón đứa con thứ hai, Arlo Walcott, em trai của Finley Walcott. Hai anh em chênh nhau hai tuổi.

Phẫu thuật của Finley Walcott

Khi mới chào đời, Theo Walcott và Melanie Walcott đã rất sợ hãi vì Finley phải trải qua cuộc phẫu thuật do dị tật tim mà cậu bé mắc phải lúc 8 tuần tuổi. Cuối cùng người ta tiết lộ rằng cuộc phẫu thuật đã thành công và hiện Finley Walcott đã khỏe mạnh.

Finley Walcott có trên mạng xã hội không?

Finley Walcott mới chín tuổi và cậu bé vẫn chưa trải qua một thập kỷ trên hành tinh Trái đất nên con trai của Theo Walcott chưa thể có tài khoản mạng xã hội.

Không thể tìm thấy Finley Walcott trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào.

Theo Walcott's wife Melanie Slade gives birth to baby boy | UK | News | Express.co.uk

Câu hỏi thường gặp về Finley Walcott

  • Finley Walcott là ai? – Finley Walcott là con trai của Theo Walcott và Melanie Walcott.
  • Finley Walcott bao nhiêu tuổi? – Hiện nay Finley Walcott mới 9 tuổi.
  • Em trai của Finley Walcott là ai? – Arlo Walcott là em trai của Finley Walcott.
  • Theo Walcott có bao nhiêu người con? – Theo Walcott có hai con; Finley Walcott và Arlo Walcott.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin giúp bạn biết Finley Walcott là ai. Và nếu bạn một fan bóng đá và không muốn bỏ lỡ bất kỳ kết quả bóng đá nào, hãy thẽo dõi KQBD hôm nay ngay nhé!