Hồng Gia Lai là một mặt hoa lan phi điệp đột biến màu hồng có khuôn hoa rất đẹp. Ở mặt hoa hồng gia lai này có nhiều đặc điểm đặc biệt làm biết bao người yêu lan mong muốn sở hữu. Vậy những đặc điểm đó là gì? Cùng theo dõi những đặc điểm của nó qua bài viết sau nhé.

Hồng Gia Lai

Giá lan phi điệp Hồng Gia Lai

Dưới đây là giá trị của cây vào tháng 04/2021 tính đến thời điểm viết bài.

  • Lúa non: 50 – 60 tr/cm
  • Keiki 5-10cm: 32 – 35 tr/cm
  • Keiki 10-20cm: 27 – 32 tr/cm
  • Keiki 20-30cm:23 – 27 tr/cm

Giá trị này được tổng hợp từ nhiều cuộc giao dịch, báo giá đã giao dịch từ các anh em quen biết. Mục đích cho mọi người có sự tham khảo để tiến tới giao dịch sát với giá thị trường. Qua đó thuận tiện hơn trong việc định giá giao dịch cây. Tuy nhiên, thực tế giá trị của Hồng Gia Lai còn tùy theo thời điểm, lực cây và người bán nữa mọi người nhé.

Nếu tính theo cm, chênh lệch đầu tiên là phụ thuộc vào uy tín người bán. Thường mua của các Idol nổi tiếng uy tín thì các bạn chấp nhận mắc hơn 1 chút. Tiếp đến là tính đến độ xấu đẹp của cây với các yếu tố như đốt mập gầy, dài ngắn, mắt gốc đẻ ntn, thân lá xấu đẹp ntn, keiki tự nhiên hay keiki kích. Nếu kích thì đủ liều hay quá liều…

Mặt hoa Hồng Gia Lai

Dưới đây là mặt hoa được Lan Đột Biến tổng hợp từ nhiều nguồn. Mục đích để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về mặt hoa tuyệt đẹp này. Hy vọng qua đây chúng ta sẽ tự nhận biết được mặt hoa. Và thực tế thì nếu đã thấy qua rồi thì Hồng Gia Lai cũng rất dễ phân biệt.

mặt hoa lan hồng gia lai

mặt hoa hồng gia lai

Lan hồng gia lai