Keisuke Honda là ai? Keisuke Honda là một tuyển thủ chuyên nghiệp quốc tế người Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về tiểu sử Keisuke Honda được chúng tôi tổng hợp qua bài viết sau đây nhé !

Keisuke Honda là ai?

Theo nguồn tham khảo từ xem bóng đá, Keisuke Honda sinh ngày 13 tháng 6 năm 1986 tại Settsu, Osaka, Nhật Bản. Điều này khiến anh ấy 37 tuổi tính đến năm 2023. Không có nhiều thông tin liên quan đến tên tuổi và nghề nghiệp của cha mẹ anh ấy cũng như các anh chị em của anh ấy. Anh ấy mang quốc tịch Nhật Bản và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc dân tộc châu Á. Theo chiêm tinh học, anh ấy có cung hoàng đạo của mình.

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Keisuke Honda

Chuyển sang nghề Keisuke Honda là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi bật và hơn thế nữa là một cầu thủ bóng đá châu Á được công nhận trên toàn cầu ở cấp độ toàn cầu.

Anh ấy rất quan tâm đến bóng đá từ khi còn rất nhỏ và muốn có một sự nghiệp vĩ đại. Cầu thủ này bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất nhỏ mới 8 tuổi tại học viện trẻ của Settsu FC.

Keisuke Honda - Giá trị ròng, Tiểu sử, Sự nghiệp, Đã kết hôn, Tuổi, Sự thật

Hơn nữa, anh còn là huấn luyện viên trong hệ thống đội trẻ của các câu lạc bộ như Gamba Osaka và trường trung học Seiryo. Sau khi rèn luyện và mài giũa kỹ năng, anh gia nhập đội cấp cao của Nagoya Grampus Eight vào năm 2004 để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Anh ấy đã chơi cho đội trong ba năm cho đến năm 2007. Anh ấy ra sân trong 90 trận và ghi được 11 bàn thắng, sau đó anh ấy cũng chơi cho VVV-Venlo trong một mùa giải. Hơn nữa, Keisuke Honda cũng từng chơi cho các đội như CSKA Moscow, AC Milan, Pachuca, Melbourne Victory, Vitesse Arnhem, Botafogo, Portimonense, Neftci Baku, v.v.

Sau đó anh gia nhập Suduva vào năm 2021. Ngoài vai trò cầu thủ, anh thậm chí còn được bổ nhiệm làm huấn luyện viên khi vẫn còn là cầu thủ vào năm 2018 ở Campuchia. Tương tự, cầu thủ này cũng từng đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản.

Cuộc sống cá nhân của cầu thủ tài năng Keisuke Honda

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của anh, anh đã kết hôn. Anh kết hôn với Misako Honda vào năm 2008. Họ đang có cuộc sống thoải mái với ba đứa con.

Ngoài ra, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ người nào khác. Trong khi anh ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Keisuke cũng có mặt trên mạng xã hội. Anh ấy có một tài khoản Facebook dưới tên của mình với khoảng 388k người theo dõi. Anh ấy cũng có một tài khoản Instagram dưới tên @keisukehonda với 779k người theo dõi. Hơn nữa, tài khoản Twitter @kskgroup2017 của anh có 1 triệu người theo dõi.

Keisuke Honda - Giá trị ròng, Tiểu sử, Sự nghiệp, Đã kết hôn, Tuổi, Sự thật

Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể biết rõ Keisuke Honda là ai cũng như cung cấp nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của cầu thủ. Hãy truy cập vào trực tiếp bóng đá xoilac để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhanh chóng nhé.