Harry Redknapp là huấn luyện viên bóng đá và cựu cầu thủ bóng đá người Anh. Với tài sản ròng trị giá 18 triệu USD, Redknapp đã có một sự nghiệp thành công trên cả cương vị cầu thủ và huấn luyện viên. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về sự nghiệp Harry Redknapp, giá trị tài sản ròng, mức lương và cuộc sống của cựu cầu thủ này!

Tiểu sử Harry Redknapp

Giá trị ròng Lương Ngày sinh Nơi sinh Giới tính Chiều cao Nghề nghiệp Quốc tịch
18 triệu USD không áp dụng Ngày 2 tháng 3 năm 1947 Cây dương, London, Anh Nam giới không áp dụng Huấn luyện viên bóng đá, Cựu cầu thủ bóng đá Tiếng Anh

Harry Redknapp sinh ngày 2 tháng 3 năm 1947 tại Poplar, London, Anh. Năm 11 tuổi, anh được Tottenham Hotspur săn đón khi đang chơi cho Trường học Đông London. Điều này khiến anh gia nhập đội trẻ Tottenham Hotspur và cuối cùng chuyển đến West Ham khi anh bước sang tuổi 15. Redknapp đại diện cho nước Anh ở cấp độ trẻ, thể hiện tài năng và tiềm năng của anh.

Sự nghiệp Harry Redknapp

Cập nhật tin tức từ cakhiatv cho biết, Redknapp có sự nghiệp ấn tượng ở vị trí tiền vệ, chơi cho các câu lạc bộ bóng đá như West Ham United, Bournemouth, Brentford và Seattle Sounders. Anh ấy đã ghi khoảng 12 bàn thắng ở giải quốc nội trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Với tư cách là một huấn luyện viên, Redknapp bắt đầu với vai trò trợ lý cầu thủ kiêm huấn luyện viên của Seattle Sounders ở Giải VĐQG Bắc Mỹ. Sau đó, ông trở thành trợ lý giám đốc tại Bournemouth dưới thời David Webb. Tuy nhiên, sự nghiệp huấn luyện của ông gặp phải trở ngại khi ông gặp tai nạn xe hơi vào năm 1990 khi đang tham dự World Cup. Bất chấp quá trình hồi phục và những thách thức mà anh phải đối mặt, Redknapp vẫn tiếp tục huấn luyện một số câu lạc bộ, bao gồm West Ham, Portsmouth (hai lần), Southampton và Tottenham Hotspur, nơi anh đã đạt được thành công đáng chú ý khi hướng dẫn họ đến với UEFA Champions League đầu tiên.

Hiện tại, Redknapp đang huấn luyện câu lạc bộ Queens Park Rangers tại Football League Championship.

Những thông tin khác về Harry Redknapp

Cuộc sống cá nhân

Harry Redknapp kết hôn với Sandra và có hai con trai: Jamie, một cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu và Mark, một người mẫu.

Giá trị ròng theo thời gian

Tài sản ròng trị giá 18 triệu USD của Harry Redknapp phản ánh sự nghiệp thành công của ông với tư cách là huấn luyện viên bóng đá và cựu cầu thủ. Giá trị tài sản ròng của anh ấy đã tăng lên trong những năm qua nhờ chuyên môn và đóng góp của anh ấy cho các câu lạc bộ bóng đá khác nhau. Thu nhập của Redknapp đến từ các hợp đồng huấn luyện cũng như các hợp đồng tài trợ và chứng thực.

Giá trị tài sản ròng của Harry Redknapp chủ yếu đến từ sự nghiệp huấn luyện viên bóng đá và cựu cầu thủ của ông. Thu nhập của anh ấy bao gồm lương huấn luyện, tiền thưởng và chứng thực. Ngoài ra, giá trị tài sản ròng của anh ấy có thể bị ảnh hưởng bởi các khoản đầu tư và các dự án kinh doanh khác mà anh ấy theo đuổi ngoài bóng đá.

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả số liệu về giá trị ròng đều được ước tính dựa trên thông tin có sẵn công khai và có thể không phản ánh chính xác tình hình tài chính của một cá nhân. Các yếu tố như đầu tư, tài sản và các tài sản khác được xem xét khi xác định giá trị ròng và có thể dao động theo thời gian.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử và sự nghiệp Harry Redknapp. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí hãy truy cập vào kênh mitom tv để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!