Benjamin Tetteh là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Ghana và Yeni Malatyaspor. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Các bạn thích xem bóng đá có thể tìm hiểu mọi thứ về giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương, sự nghiệp và tiểu sử Benjamin Tetteh thông qua bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Benjamin Tetteh

Tên ban đầu của Benjamin Tetteh là Benjamin Tetteh. Benjamin Tetteh là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Benjamin Tetteh sinh ra và lớn lên ở Accra, Ghana. Anh ấy là công dân Ghana và hiện đang cư trú tại Accra, Ghana. Hồi giáo là tôn giáo của Benjamin Tetteh. Người chơi này có trình độ học vấn không xác định. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Benjamin Tetteh
Tên nick Benjamin Tetteh
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Accra, Ghana
Quê hương Accra, Ghana

Tuổi của Benjamin Tetteh và thông tin khác

Benjamin Tetteh bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Benjamin Tetteh sinh ngày 10/7/1997. Benjamin Tetteh năm nay 25 tuổi. Ông sinh ra ở Accra, Ghana.

Sinh nhật Ngày 10 tháng 7 năm 1997
Tuổi 25
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Cự Giải

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Benjamin Tetteh

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Benjamin Tetteh cao 1,98 m và nặng 88 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Nó có màu đen. mái tóc và đôi mắt màu nâu sẫm. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,98 triệu
Cân nặng 88kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen.

Tình trạng hôn nhân của Benjamin Tetteh

Benjamin Tetteh hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Đang cập nhật
Mẹ Đang cập nhật
Anh chị em ruột Đang cập nhật

Học vấn của Benjamin Tetteh

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ chuyên môn của Benjamin Tetteh được trình bày trong phần này.

Trường học Đang cập nhật
Trường cao đẳng Đang cập nhật
Edu_Trình độ chuyên môn Đang cập nhật

Cuộc đời nghề nghiệp và những tranh cãi của Benjamin Tetteh

Cuộc đời nghề nghiệp của Benjamin Tetteh được đề cập đầy đủ trong phần này. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Khi Tetteh được gọi lên tuyển lần đầu tiên nhờ ghi 3 bàn sau 7 trận cho đội bóng hạng nhất Thổ Nhĩ Kỳ Yeni Malatyaspor cho đến mùa giải này, Benjamin Tetteh đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm. 25 là số áo của Benjamin Tetteh. Benjamin Tetteh trước đây đã chơi cho Untraceable. Tuy nhiên, hiện anh đang chơi cho Yeni Malatyaspor.

Công dân người Ghana
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Tetteh đã có lần đầu tiên được triệu tập nhờ ba bàn thắng sau bảy trận cho đội bóng hạng nhất Thổ Nhĩ Kỳ Yeni Malatyaspor cho đến mùa giải này.
Chức vụ Trung tâm về phía trước
áo đấu 25
Câu lạc bộ hiện tại Yeni Malatyaspor
Ex_Club Không tìm thấy

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Benjamin Tetteh sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Benjamin Tetteh có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Ghana, điều này đã được chính thức công bố HLV Ghana.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Benjamin Tetteh

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Benjamin Tetteh trong phần này. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Benjamin Tetteh có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Giá trị ròng 1,5 triệu USD
Gây tranh cãi Tiền đạo người Ghana, Benjamin Tetteh, sẽ bị cấm thi đấu 3 trận sau khi đấm một đối thủ trong một cuộc ẩu đả tập thể sau trận hòa 1-1 hôm thứ Sáu.

Đây là tất cả về thu nhập, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp, các mối quan hệ và tiểu sử Benjamin Tetteh được chúng tôi tổng hợp từ trực tiếp bóng đá xoilac. Với những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tiểu sử của ông. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.