Brandon Aguilera viajó rumbo a España

Cầu thủ xuất sắc Brandon Aguilera chơi cho Nottingham Forest và Đội tuyển bóng đá quốc gia Costa Rica. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Hãy cùng 79king studio tìm hiểu về tiểu sử Brandon Aguilera qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Brandon Aguilera

Brandon Aguilera viajó rumbo a España

Brandon Aguilera là tên ban đầu của Brandon Aguilera. Brandon là tên khác của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Brandon Aguilera lớn lên ở Naranjo de Alajuela, Costa Rica. Anh có quốc tịch Costa Rica và hiện cư trú tại Naranjo de Alajuela, Costa Rica. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Brandon Aguilera

Brandon Aguilera sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 28 tháng 6 năm 2003, Brandon Aguilera ra đời. Brandon Aguilera năm nay 19 tuổi. Naranjo de Alajuela, Costa Rica là quê hương của anh.

Thông tin chiều cao và hình thể của Brandon Aguilera

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Cân nặng của Brandon Aguilera là 72 kg. và anh ấy cao 181 cm. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc NÂU và đôi mắt ĐEN.

Sự nghiệp của Brandon Aguilera

Nottingham Forest inicia temporada sin definir futuro de Brandon Aguilera - ESPN

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Brandon Aguilera trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo nguồn thông tin từ trang chủ 79king chia sẻ thì Brandon Aguilera có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 30-03-2022 trong trận gặp Hoa Kỳ. Anh là tiền vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh thi đấu với số áo 10. Brandon Aguilera trước đây thi đấu cho Guanacasteca với tư cách cầu thủ. Nhưng hiện tại anh đang chơi cho Nottingham Forest.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết Brandon Aguilera sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Brandon Aguilera có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Costa Rica lựa chọn cho World Cup vừa diễn ra ‘được xuất bản’ .

Tình trạng hôn nhân hoặc bạn gái của Brandon Aguilera

Tình trạng hôn nhân của Brandon Aguilera là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Brandon Aguilera

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Brandon Aguilera. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Brandon Aguilera là khoảng 5 triệu USD.

Danh sách ĐT Costa Rica dự World Cup: Trọng trách trên vai các cựu binh | Goal.com Việt Nam

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Brandon Aguilera. Chúng tôi hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi trong hộp bình luận.