Romeo Lavia 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Roméo Lavia là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ, chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Premier League Southampton. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Roméo Lavia nhé!

Tiểu sử cầu thủ Roméo Lavia

Nguồn thông tin tham khảo từ các chuyên gia của vua nhà cái cho biết, Roméo Lavia sinh ngày 6 tháng 1 năm 2004, gia nhập Southampton vào năm 2022 từ Manchester City. Cầu thủ trẻ người Bỉ đang chơi ở mức khá. Lấy cảm hứng từ Busquets và Fernandinho, anh đã thích nghi và học hỏi rất nhiều điều từ những ngôi sao tài năng này.

Anh tự tin vào khả năng giành lại bóng, sử dụng chiến thuật press thông minh, bền bỉ và tốc độ. Ngoài ra, anh ấy còn thoải mái thực hiện những đường chuyền sâu vượt qua hàng phòng ngự của đối phương. Anh đại diện cho đội tuyển bóng đá trẻ Bỉ ở cấp quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hồ sơ người chơi trong các đoạn sau.

Romeo Lavia 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Roméo Lavia

Roméo Lavia là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 2,2 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 6,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 1,9 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Southampton ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Roméo Lavia

Theo nguồn thông tin từ QH88, Lavia là một cầu thủ bóng đá trẻ người Bỉ trưởng thành từ hệ thống trẻ của Anderlecht, nơi anh bắt đầu tập luyện từ năm 8 tuổi. Tại một giải đấu trẻ quốc tế địa phương dành cho các cầu thủ dưới 15 tuổi, anh đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên và nhân viên của Manchester City.

Lavia ký hợp đồng với Manchester City khi mới 16 tuổi và nhanh chóng thăng hạng từ đội U18 lên đội U23, giành chức vô địch Premier League 2 và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Năm 2021, Lavia bắt đầu tập luyện cùng đội một và ra mắt trong trận đấu 2021–22 EFL Cup gặp Wycombe Wanderers, nhận một thẻ vàng.

Romeo Lavia 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng của Roméo Lavia ước tính khoảng 2,2 triệu bảng Anh vào năm 2023. (Ảnh của Mike Hewitt/Getty Images)

Năm 2022, Lavia gia nhập Southampton và ký hợp đồng 5 năm. Anh ra mắt câu lạc bộ trong trận thua 4–1 trước Tottenham Hotspur và ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League trong chiến thắng 2-1 trước Chelsea, trở thành cầu thủ đầu tiên sinh năm 2004 ghi bàn ở chức vô địch.

Sự nghiệp quốc tế của Roméo Lavia

Roméo đã đại diện cho các đội trẻ Bỉ ở cấp quốc gia, từ cấp độ U15 đến U21. Anh ghi bàn thắng quốc tế cho đội U16 và ra sân thường xuyên nhất với tư cách đội trưởng. Anh ấy hy vọng sẽ sớm được chơi cho đội cấp cao.

Gia đình của Romeo Lavia

Roméo Lavia sinh ngày 6 tháng 1 năm 2004 tại Brussels, Bỉ. Tên của cha mẹ anh ấy không có trên Internet nhưng họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh ấy vào bóng đá cấp độ chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Romeo Lavia

Tiền vệ phòng ngự thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Romeo Lavia 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Các nhà tài trợ và ủng hộ Roméo Lavia

Roméo Lavia chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Roméo Lavia

Roméo Lavia không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Brussels, Bỉ. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Roméo Lavia vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử cầu thủ Roméo Lavia cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!