Connor Brandt Undergoes Successful Surgery | New York City FC

Connor Brandt là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mỹ. Connor Brandt nổi tiếng trong thời gian thi đấu cho New York City FC và chi nhánh USL. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Connor Brandt được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Connor Brandt

Connor Brandt Undergoes Successful Surgery | New York City FC

Connor Brandt sinh ngày 15/9/1992, năm nay 30 tuổi. Anh ấy sinh ra ở San Diego, California và anh ấy là Xử Nữ. Về phần bố mẹ anh, tên họ là Deron và Julie.

Họ và tên: Connor Brandt
Ngày sinh: Ngày 15 tháng 9 năm 1992
Tuổi: 30 năm
Lá số tử vi: Trinh nữ
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Quốc gia: HOA KỲ
Chiều cao: 6 feet 1 inch (1,85 m)
Giá trị ròng 1,5 triệu USD
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc tóc vàng
Nơi sinh thành phố San Diego, bang California
Quốc tịch Người Mỹ
Giáo dục Đại học bang California, Dominguez Hills; Đại học San Diego (xã hội học);
Bố Deron
Mẹ Julie

Giáo dục của Connor Brandt

Connor Brandt News | New York City FC

Brandt cũng đã học tại trường trung học Great Oak. Cá nhân này là đội trưởng của đội bóng đá đại học của trường này.

Conner bắt đầu nghiên cứu sau đại học tại Đại học Bang California, Dominguez Hills. Sau đó anh chuyển đến Đại học California, San Diego. Conner học xã hội học tại trường đại học này.

Chiều cao, cân nặng của Connor Brandt

Connor Brandt cao khoảng 6 feet 1 inch (1,85 mét). Brandt cũng có mái tóc vàng và đôi mắt nâu. Các số đo khác của Connor như cân nặng, số đo ngực-eo-hông, bắp tay… vẫn đang được xem xét.

Sự nghiệp của Connor Brandt

Về mặt chuyên môn, Connor Brandt là một cầu thủ bóng đá/cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Người này đã nghỉ thi đấu tại Major League Soccer, theo tiểu sử trên Twitter của họ vào tháng 9 năm 2022.

Trong năm thứ hai tại Đại học San Diego, nhân vật này đã giành được nhiều danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tuần” ở nhiều cấp độ khác nhau. Đến mùa giải thứ ba, Brandt đã giành được danh hiệu “Đội bóng của tuần” của môn bóng đá đại học quốc gia và một suất trong đội đầu tiên của All-WCC.

Tương tự như vậy, nhân vật này được vinh danh là “Ngôi sao của tháng” cho Hội trường các nhà vô địch San Diego. Brandt vẫn giữ được vị trí của mình trong đội đầu tiên All-WCC và cũng được đặt tên vào đội đầu tiên của NSCAA trong mùa giải cuối cùng của anh ấy.

Cầu thủ bóng đá này đã bổ sung giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của WCC vào danh sách danh hiệu ngày càng tăng của mình, bao gồm giải thưởng 2nwcStar của tháng và hai lần được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của WCC.

Tương tự, vào ngày 15 tháng 1 năm 2015, New York City FC đã chọn nhân vật này ở vị trí thứ 23 chung cuộc trong MLS SuperDraft 2015. Vào tháng 4 năm 2015, cầu thủ này được cho Wilmington Hammerheads, chi nhánh USL của New York, mượn.

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2015, Connor có trận ra mắt chuyên nghiệp với đội bóng này. Nó xảy ra ở phút thứ 60 trong chiến thắng 3-0 trước New York Red Bulls II. Tuy nhiên, vào ngày 8 tháng 2 năm 2017, New York City FC đã từ bỏ cầu thủ này.

Khi chơi bóng, Connor Brandt có thể đã làm việc với nhiều thương hiệu và công ty khác nhau. Tuy nhiên, anh ấy không độc quyền chia sẻ thông tin về các thương hiệu mà anh ấy đã hợp tác để quảng bá hoặc chứng thực sản phẩm của họ.

Bạn gái của Connor Brandt

Hiện chưa rõ tình trạng mối quan hệ của Connor Brandt. Không có thông tin xác nhận nào về người yêu, người yêu tiềm năng, chuyện ngoại tình hay tranh cãi của cô. Tài khoản Instagram của cô cũng bị đóng đối với công chúng, ngoại trừ những người theo dõi cô. Kết quả là không có cách nào để tìm hiểu bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của Brandt.

Giá trị ròng của Connor Brandt

Connor Brandt có tài sản ròng ước tính là 1,5 triệu đô la Mỹ tính đến tháng 12 năm 2023. Thu nhập và giá trị tài sản ròng của Brandt hoàn toàn đến từ sự nghiệp cầu thủ bóng đá thành công trước đây của anh ấy.

Connor Brandt - Alchetron, The Free Social Encyclopedia

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Connor Brandt mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tiep trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết