Tiểu Sử Djorkaeff Reasco - Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Ecuador

Djorkaeff Néicer Reasco González , sinh ngày 18 tháng 1 năm 1999, là một cầu thủ bóng đá người Ecuador thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Newell’s Old Boys. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Djorkaeff Reasco được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu Sử Djorkaeff Reasco - Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Ecuador

Thông tin tiểu sử Djorkaeff Reasco

Djorkaeff Reasco được đặt theo tên của Youri Djorkaeff và là con trai của cựu cầu thủ bóng đá quốc tế người Ecuador Néicer Reasco, người đã chơi cho LDU Quito trong cùng trận đấu mà Reasco Jr. ra mắt.

Họ và tên: Djorkaeff Néicer Reasco González
Ngày sinh: Ngày 18 tháng 1 năm 1999
Tuổi: 24 năm
Đội ngũ hiện tại Những chàng trai cũ của Newell
(Các) vị trí Trước
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Quốc gia: Ecuador
Chiều cao: 1,66 m (5 ft 5 in)
Tình trạng hôn nhân: Trong một mối quan hệ
Giá trị ròng Từ 500.000 USD đến 1 triệu USD.
Nơi sinh Quito, Ecuador
Quốc tịch người Ecuador
Bố Cập nhật sớm
Mẹ Cập nhật sớm

Sự nghiệp của Djorkaeff Reasco

Radiografía de Djorkaeff Reasco: la excéntrica historia del prometedor refuerzo de Instituto

Những người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là ở Ecuador, biết đến cái tên Djorkaeff Reasco. Cầu thủ này bắt đầu chơi bóng từ khi còn trẻ và được làm quen với môn thể thao này khi còn nhỏ. Ngoài ra, Reasco đã hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm và có nhiều kỹ năng, bí quyết.

Ngoài ra, khi Djorkaeff còn trẻ, anh chơi cho đội bóng chuyên nghiệp LDU Quito ở Ecuador. Năm 2012, anh gia nhập câu lạc bộ Clan Juvenile. Nhưng vào năm 2013, anh trở lại câu lạc bộ LDU Quito, nơi anh đã chơi 3 năm khi còn trẻ.

Năm 2016, anh lần đầu tiên thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp cho câu lạc bộ yêu thích nhất mọi thời đại của mình, LDU Quito. Ở câu lạc bộ, anh chơi ở Serie A và chơi cho câu lạc bộ ở các giải đấu khác nhau bao gồm cả mùa giải 2016-2021. Tương tự như vậy, anh ấy gia nhập Dorados dưới dạng cho mượn vào năm 2019.

Transfermarkt.com báo cáo rằng anh ấy bắt đầu chơi cho Newell’s vào ngày 10 tháng 2 năm 2022 và hợp đồng của anh ấy kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2024. Djorkaeff đã chơi bóng cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy có thành tích tốt với các câu lạc bộ. Đến nay, anh đã ghi 11 bàn cho nhiều câu lạc bộ, đây là một kỷ lục.

Chiều cao và cân nặng của Djorkaeff

Khi nói về ngoại hình của anh ấy, chúng tôi nói rằng anh ấy cao 5 feet 5 inch (1,66 m), và việc anh ấy cao như vậy là một trong những điều tốt nhất cho thấy anh ấy chơi bóng đá giỏi như thế nào. Anh nặng khoảng 77 kg. Anh cũng quan tâm đến sức khỏe và quan tâm đến việc tập luyện, thể thao.

Bạn gái Djorkaeff Reasco

Người hâm mộ từ lâu đã quan tâm đến đời sống tình cảm của Djorkaeff Reasco. Họ muốn biết liệu anh ấy hiện đã kết hôn, đang yêu nhau hay còn độc thân. Chà, bạn gái của cầu thủ bóng đá, Kerly Gareth Moreira , rất xinh đẹp. Cả hai là một cặp đôi tuyệt vời và họ thích đăng ảnh lên tài khoản mạng xã hội của mình.

Giá trị ròng của Djorkaeff Reasco

Djorkaeff Reasco là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Từ khi còn trẻ, sự nghiệp bóng đá đã là nguồn thu nhập chính của anh. Hơn một năm làm việc, chắc hẳn anh đã kiếm được rất nhiều tiền. Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong đội của mình và là người kiếm được nhiều tiền nhất.

Do đó, Reasco được ước tính có giá trị từ một triệu đô la trở lên . Thật không may, chúng tôi không biết chính xác anh ấy kiếm được bao nhiêu vì người chơi không công khai nói về điều đó. Tương tự như vậy, Reasco đã chơi cho nhiều câu lạc bộ và đội bóng, nơi anh được kỳ vọng sẽ nhận được mức lương và đãi ngộ xứng đáng.

Đội tuyển Ecuador - tin tức ĐT Ecuador tại World Cup 2022

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Djorkaeff Reasco mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tiep trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết