Cầu thủ bóng đá phi thường Fernando Muslera chơi cho Galatasaray và Đội tuyển bóng đá quốc gia Uruguay. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Những ai tò mò muốn biết về tiểu sử Fernando Muslera sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây được lấy từ nguồn keonhacaiw88.bet. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Tiểu sử của Fernando Muslera

Fernando Muslera là tên thật của Fernando Muslera. El Nene là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Fernando Muslera sinh ra và lớn lên ở Buenos Aires, Argentina. Anh hiện cư trú tại Buenos Aires, Argentina và có quốc tịch Uruguay. Anh ấy là tín đồ của Cơ đốc giáo.

Theo một số nguồn tin, Fernando Muslera sinh ngày 16 tháng 6 năm 1986. Fernando Muslera năm nay 36 tuổi. Fernando Muslera nặng 84 kg và cao 1,90 m. Màu nâu của mái tóc tương phản với màu nâu của mắt anh ấy.

Tên Fernando Muslera
Tên nick El Nene
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Buenos Aires, Argentina
Quê hương Montevideo, Uruguay

Tình trạng hôn nhân của Fernando Muslera

Fernando Muslera hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ Patricia Callero
Bố Hugo Muslera
Mẹ Norma Micol
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Sự nghiệp thi đấu của Fernando Muslera

Sự nghiệp thi đấu của Fernando Muslera được đưa vào đây. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Theo thông tin được tổng hợp bởi các chuyên gia keo nha cai tv thì Muslera có trận ra mắt World Cup trước Pháp vào ngày 11 tháng 6 năm 2010, Fernando Muslera có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Hiện anh đang là thủ môn. Số 1 là số áo của Fernando Muslera. Trước đây anh từng chơi cho đội Montevideo Wanderers, Nacional, Lazio. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang mặc áo đấu của Galatasaray.

Công dân Uruguay
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Muslera có trận ra mắt World Cup trước Pháp vào ngày 11 tháng 6 năm 2010
Chức vụ thủ môn
áo đấu 1
Câu lạc bộ hiện tại Galatasaray
Ex_Club Montevideo, Nacional, Lazio

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Fernando Muslera sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Uruguay, vừa được công bố, bao gồm Fernando Muslera, người có thể chơi cho đất nước anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Fernando Muslera

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Fernando Muslera. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được thể hiện trong bảng dưới đây. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Fernando Muslera có tài sản ròng là .

Net_Worth Sẽ cập nhật
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết đã cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin về tiểu sử Fernando Muslera thông qua những thông tin chi tiết trên. Nếu bạn yêu thích Fernando Muslera thì hãy theo dõi các trận đấu của anh ấy nhé.