Jordan Pickford là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Anh và Everton. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Jordan Pickford và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Jordan Pickford

Jordan Pickford sinh ra ở đâu?

Jordan Pickford là tên khai sinh của Jordan Pickford. Anh ấy còn được gọi là Speedy như một biệt danh. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Nơi sinh của Jordan Pickford là Washington, Vương quốc Anh. Nơi cư trú hiện tại của ông là Washington, Vương quốc Anh và ông là công dân Anh. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Jordan Pickford
Tên nick Speedy
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Washington, Vương quốc Anh
Quê hương Washington, Vương quốc Anh

Tuổi và ngày sinh của Jordan Pickford

Theo nguồn tin từ trang chủ s666 chia sẻ, Jordan Pickford sinh ngày 7/3/1994. Hiện tại, Jordan Pickford 29 tuổi. Ông sinh ra ở Washington, Vương quốc Anh.

Sinh nhật Ngày 7 tháng 3 năm 1994
Tuổi 29
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Ngư

Chiều cao, cân nặng của Jordan Pickford

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Jordan Pickford nặng khoảng 77 kg và cao 1,85 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Anh ấy có mái tóc vàng và đôi mắt xanh. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m85
Cân nặng 77kg
Mắt Màu xanh da trời
Tóc tóc vàng

Trình độ học vấn của Jordan Pickford

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Một lượng lớn người kiểm tra trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến giáo dục của Jordan Pickford được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jordan Pickford

Sự nghiệp bóng đá của Jordan Pickford được s666 trade đề cập đầy đủ trong phần này. Theo đó, Jordan Pickford ra mắt đội tuyển quốc gia vào tháng 11 năm 2017 trong trận giao hữu với Đức. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là một thủ môn. Anh ấy thi đấu với chiếc áo số 1. Jordan Pickford trước đây từng đại diện cho Preston North End với tư cách là cầu thủ. Nhưng anh ấy hiện đang ở với Everton.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Jordan Pickford sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Jordan Pickford có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên đội tuyển Anh lựa chọn cho World Cup sắp được xuất bản.

Tiền lương và giá trị ròng của Jordan Pickford

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jordan Pickford. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Jordan Pickford là 7.342.400 bảng Anh.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jordan Pickford

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Jordan Pickford cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Lee Pickford
Mẹ Susan Pickford
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Jordan Pickford cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này.