Mohammed Waad là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Al Sadd và Đội tuyển bóng đá quốc gia Qatar. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Mohammed Waad, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Mohammed Waad

Mohammed Waad sinh ra ở đâu?

Mohammed Waad tên đầy đủ là Mohammed Waad. Mọi người và người thân gọi anh là Waad. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Mohammed Waad lớn lên ở Iraq. Anh ta có quốc tịch Iraq và Qatar và hiện đang sống ở Iraq. Ông là một người tin vào đạo Hồi. Anh tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Mohammed Waad
Tên nick Waad
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Qatar
Quê hương Qatar

Mohammed Waad bao nhiêu tuổi?

Mohammed Waad bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Anh sinh ngày 18/9/1999. Hiện tại, Mohammed Waad 24 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Irắc.

Sinh nhật Ngày 18 tháng 9 năm 1999
Tuổi 24 tuổi
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Xử nữ

Chiều cao, cân nặng của Mohammed Waad

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Mohammed Waad nặng khoảng 68 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt đen của cô. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m83
Cân nặng 68kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Mohammed Waad

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Mohammed Waad được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Mohammed Waad

Sự nghiệp bóng đá của Mohammed Waad được chuyên gia đọc tỷ lệ kèo nhà cái tổng hợp trong phần này. Cụ thể, Mohammed Waad ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2020. Anh là tiền vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh ấy thường mặc áo số 4. Đội trước đây của anh ấy là Cultural Leonesa (cho mượn), Al Ahli (cho mượn), Al-Wakrah (cho mượn). Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Al Sadd.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Mohammed Waad sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên của Qatar vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Mohammed Waad có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó. .

Giá trị ròng và tiền lương của Mohammed Waad

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Mohammed Waad, phần này dành cho bạn. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Mohammed Waad là khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Mohammed Waad

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Mohammed Waad. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Mohammed Waad cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!