Abdulelah Al-Amri- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Abdulelah bin Ali bin Awadh Al-Amri là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Xê Út, chơi ở vị trí trung vệ cho Al-Nassr ở Pro League và cho đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Tae Abdulelah Al-Amri và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Tae Abdulelah Al-Amri

Họ và tên Abdulelah Al-Amri
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Ngày sinh & Tuổi 1997, ngày 15 tháng 1
Nơi sinh Ri-át, Ả Rập Saudi
Tôn giáo Hồi
Tình trạng hôn nhân Chưa cập nhật
Quê hương & Đất nước Ri-át, Ả Rập Saudi
Chiều cao 6 feet 1 inch
Tuổi 26 tuổi
Nơi sinh Riyadh
Quê hương Ả Rập Saudi
Giá trị ròng €1,00 triệu

Abdulelah Al-Amri sinh ra ở thành phố Ta’if của Ả Rập Saudi vào năm 1997. Hàng năm vào ngày 15 tháng 1, Al-Amri thắp nến sinh nhật của mình và anh sẽ 26 tuổi vào năm 2023. Xuất thân từ một gia đình giàu có, Al-Amri lớn lên lên trong một môi trường đặc quyền. Danh tính Amri của cha mẹ Al không rõ ràng do thiếu thông tin. Tuy nhiên, chúng ta có thể phỏng đoán rằng Al-Amri đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ cha và mẹ anh ấy.

Abdulelah Al-Amri- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Sự nghiệp bóng đá của Tae Abdulelah Al-Amri

  • Al-Amri lần đầu chơi cho Wej cho đến năm 2015, và sau đó cho Al-Nassr từ năm 2015 đến năm 2018. Hơn nữa, sự nghiệp cấp cao của anh ấy bắt đầu vào năm 2017 với đội Al-Nassr. Anh ấy đã xuất hiện trong 51 trận cho họ và ghi được sáu bàn thắng.
  • Anh ấy được cho một đội khác có tên Al-Wehda cho mượn từ năm 2018 đến năm 2019. Anh ấy đã có 12 lần ra sân cho đội Al-Wehda và ghi được một bàn thắng. Hợp đồng với đội hiện tại của anh ấy được gia hạn lần cuối vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 và kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.
  • Anh ấy cũng là một cầu thủ quốc gia, từng đại diện cho đội tuyển quốc gia Ả Rập Saudi ở nhiều cấp độ.
    Abdulelah Al-Amri cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. NGUỒN: @AbdullahAlAmriy trên Twitter
  • Al-Amri chơi cho đội U-20 Ả Rập Xê Út từ năm 2016 đến năm 2017, ra sân 10 lần và ghi được 2 bàn thắng. Anh cũng chơi cho đội U-23 Ả Rập Xê Út từ năm 2017 đến năm 2021, nơi anh ra sân trong 8 trận và ghi một bàn thắng. Cuối cùng, anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia Ả Rập Saudi tham dự AFC Asian Cup 2019.
  • Hơn nữa, anh ấy đã ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên vào lưới Kuwait vào ngày 25 tháng 3 năm 2021. Công viên Msool ở Riyadh, Ả Rập Xê Út, tổ chức trận đấu.
  • Theo phân tích của những người thường xuyên xem bóng đá xoilac, anh đã nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tháng của Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út vào tháng 11 năm 2020 và tháng 3 năm 2021. Nawaf Al-Abed và Mohammad Al-Sahlawi cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. .

Abdulelah Al-Amri- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Những thông tin khác về Tae Abdulelah Al-Amri

Giải thưởng & Thành tích

  • Siêu cúp Ả Rập Xê Út: 2019, 2020
  • Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tháng của Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út: Tháng 11 năm 2020, tháng 3 năm 2021

Abdulelah Al-Amri- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Giá trị tài sản ròng

Al-Amri là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và nguồn thu nhập chính của anh là bóng đá. Theo Transfermrkt, giá trị của Al-market Amri là 1,00 triệu euro tính đến tháng 12 năm 2023. Trước đây anh ấy đã chơi cho các câu lạc bộ khác và có hợp đồng tốt với họ.

Chưa kể rằng các cầu thủ bóng đá Ả Rập Saudi kiếm được trung bình 24333,99 USD mỗi năm và 11,71 USD mỗi giờ. Do đó, đội của Al-hiện tại Amri có thể trả cho anh ta mức lương tương tự. Tuy nhiên, do chưa có nguồn truyền thông nào công bố thông tin nên chúng tôi không thể tiết lộ số tiền chính xác.

Abdulelah Al-Amri- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Bạn gái Abdulelah Al-Amri

Khi nói đến cuộc sống cá nhân của mình, Al-Amri có vẻ là một chàng trai độc thân quan tâm đến nghề nghiệp của mình hơn là quan tâm đến một mối quan hệ. Vì vậy, chúng tôi không biết gì về bạn gái hoặc vợ của anh ấy. Al-Amri coi trọng sự riêng tư của mình và chưa tiết lộ bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của mình với báo chí.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Tae Abdulelah Al-Amri, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!