Marcus Forss là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Marcus Forss là một cầu thủ trẻ tài năng hiện đang chơi cho Middlesborough. Anh cũng chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Phần Lan. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Marcus Forss và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Marcus Forss

Họ và tên: Marcus Forss
Ngày sinh: 18 tháng 6 năm 1999
Tuổi: 23 năm
Cung: Song Tử
Con số may mắn: 7
Đá may mắn:
Màu may mắn: Màu vàng
Cung hợp cho hôn nhân: Sư Tử, Bảo Bình, Thiên Bình
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Quốc gia: Phần Lan
Chiều cao: 5 feet 11 inch (1,80m)
Hẹn hò Ellinoora Myotyri
Giá trị ròng Từ 1 triệu USD đến 5 triệu USD
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Vàng
Nơi sinh Thổ Nhĩ Kỳ
Quốc tịch Phần Lan
Dân tộc người da trắng
Tôn giáo Kitô giáo
Bố Forss Tero
Mẹ Maria Forss

Marcus Forss sinh ra ở Turku, Phần Lan vào ngày 18 tháng 6 năm 1999 . Tính đến năm 2023, anh 23 tuổi . Tero Forss là cha anh và Maria Forss là mẹ anh. Anh ấy là người gốc Phần Lan và theo đạo Thiên chúa. Hơn nữa, anh ta là người gốc da trắng.

Sự nghiệp bóng đá của Marcus Forss

Nguồn tin tham khảo của 2hi88 studio cho biết, Marcus là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Trong bộ môn này, bóng đá chuyên nghiệp còn rất trẻ và có triển vọng . Người chơi bắt đầu chơi những trò chơi tuyệt vời khi còn trẻ và mong muốn có được sự nghiệp thành công trong đó.

Hiện tại anh ấy đang rất cố gắng để khẳng định mình trong lĩnh vực này. Anh ấy bắt đầu tập luyện với các trường bóng đá FC Ruskon Pallo, TuWe và FDS-Suomi sau khi phát hiện ra sở thích của anh ấy.

Marcus Forss- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Bạn gái (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Sau đó anh gia nhập học viện của đội bóng Premier League West Bromwich Albion sau khi đến Anh . Anh ấy cũng xuất hiện cùng đội trong cuộc chạm trán EFL Trophy. Anh cũng chơi cho đội trẻ Brentford.

Năm 2018, anh bắt đầu chơi cho đội cấp cao của Brentford. Tuy nhiên, trong thời gian này, anh được cho các đội như AFC Wimbledon và Hull City mượn. Anh ấy là cầu thủ của Middlesbrough từ năm 2022.

Anh ấy đã ra sân trong 5 trận cho đội và ghi được một bàn thắng. Hơn nữa, cầu thủ này đã đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Phần Lan ở nhiều lứa tuổi, bao gồm U17, U18, U19 và U21 Phần Lan.

Những thông tin khác về Marcus Forss

Chiều cao và cân nặng của Marcus Forss

Marcus Forss thực sự hấp dẫn và có nhân cách tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 5 feet 11 inch. Trong khi nặng 76kg . Hơn nữa, khi nói đến số đo cơ thể nói chung, dãy số vẫn chưa được công bố. Đôi mắt anh ấy màu nâu và mái tóc màu vàng.

Giá trị ròng của Marcus Forss

Theo tìm hiểu của những người quan tâm trang chủ hi88, tính đến hôm nay anh nổi tiếng và giàu có nhờ nỗ lực của mình. Hơn nữa, tính đến tháng 12 năm 2023, toàn bộ giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng từ 1 triệu USD đến 5 triệu USD.

Bạn gái Marcus Forss

Chuyển sang tình yêu và cuộc sống riêng tư của Marcus Forss, anh chưa kết hôn. Tuy nhiên, anh ta có mối quan hệ với Ellinoora Myotyri. Họ có cuộc sống sung túc nhưng vẫn chưa có con.

Marcus Forss- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Bạn gái (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Marcus Forss cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này!