Isaac Haxton là người chơi poker người Mỹ chuyên về trò chơi NLHE. Anh ấy đã trở thành tiêu đề tin tức poker vào năm 2007 khi về thứ hai trong Sự kiện vô địch WPT tại PokerStars Caribbean Adventure. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Isaac Haxton và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Isaac Haxton

Haxton sinh ra ở New York trong một gia đình bình thường. Cha anh là nhà văn và giáo viên tiếng Anh còn mẹ là nhân viên y tế.

Khi Isaac bốn tuổi, cậu ấy chơi cờ rất giỏi. Lớn lên anh là một cậu bé thông minh nên đã chuyển thẳng từ lớp 4 lên lớp 6 vì học chương trình ở trường nhanh hơn các bạn cùng lứa.

Sự nghiệp poker của Isaac Haxton

Theo tìm hiểu của những người thích giải trí tại go88.com, Isaac bắt đầu chơi poker từ năm 18 tuổi và vào năm 2007, anh tham gia sự kiện trực tiếp đầu tiên WPT PCA. Năm đó anh ấy đã ba lần giành được giải thưởng tại WSOP ở Las-Vegas. Trong một trong những sự kiện này, Haxton đã chơi ở bàn cuối cùng và chiếm vị trí thứ 7 và gần 97 000 đô la.

Năm 2009, Isaac đã thành công trong chuỗi chương trình trực tiếp lớn nhất. Anh ấy đã chơi tại Sự kiện kỷ niệm 40 năm tại WSOP với số tiền 40 000 đô la và kiếm được 1 135 565 đô la cùng với vị trí thứ 2.

Về sự xuất hiện của người chơi trên loạt PokerStars, vào tháng 1 năm 2016, Haxton đã vô địch giải đấu PCA và sau đó vào tháng 12, anh ấy đã giành được giải đấu EPT (Eureka) ở Praha. Ngoài thành công này, Ike còn vô địch giải đấu PLO tại PokerStars Championship Bahamas vào tháng 1. Đáng chú ý là tất cả số tiền thắng này đều xảy ra sau khi anh rời đội PokerStars.

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2014, “philivey2694” đã thể hiện kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của mình (vào thời điểm đó) với vị trí thứ hai tại Giải vô địch Poker Aussie Millions với giải thưởng 250 000$. Anh ấy đã làm giàu với 2 525 841$. Gần 5 năm sau, vào tháng 12 năm 2018, anh đã cải thiện được kết quả này, giành được 3.672.000 USD cho vị trí đầu tiên trong giải Super High Roller Bowl trị giá 300.000 USD.

Isaac là một đội Team Pro Online tại PokerStars, anh ấy đã ký hợp đồng với đội này vào năm 2012. Nhưng vào năm 2015, Haxton đã ngừng hợp tác với Stars vì không đồng tình với những đổi mới của họ. Vào tháng 1 năm 2018, Haxton đã gia nhập nhóm Đại sứ của PartyPoker.

Isaac【philivey2694】Haxton's biography

Sự thật thú vị về Isaac Haxton

  • “luvtheWNBA” bắt đầu chơi poker ở trường trung học. Trước khi chơi poker, giống như nhiều người chơi poker chuyên nghiệp khác, Isaac đã chơi tất cả các loại trò chơi bài, bao gồm cả «Magic: The Gathering». Sau khi bắt đầu học tin học tại Đại học Brown, anh ấy bắt đầu chơi poker rất nghiêm túc.
  • Sau khi giành được hơn 860 000$, “luvtheWNBA” bắt đầu bị gọi là “anh chàng có 800 000$ bị mắc kẹt trong Neteller”, bởi vì tất cả số tiền thắng của anh ta đều bị kẹt trong ngân hàng trực tuyến. Tuy nhiên, sau khi dùng thử với Neteller, Isaac đã có quyền truy cập vào tiền của mình.
  • Hiện tại, anh sống cùng vợ ở Malta.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Isaac Haxton và sự nghiệp của anh. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!